Tổng quan về blog stphilipsacademy.org

Blog stphilipsacademy.org được khai sinh vào năm 2017, thời điểm mà công nghệ khoa học ở Việt Nam có nhiều bước chuyển mình vượt bậc và vô cùng mạnh mẽ.

Khoảng thời gian đầu hoạt động, đây chỉ đơn thuần là một trang blog nhỏ chuyên cung cấp những thông tin, kiến thức liên quan tới công nghệ cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này. Sau khoảng 2 năm hoạt động, trang blog đã lớn mạnh hơn cũng như được mọi người biết tới, quan tâm và ủng hộ nhiều hơn, vì thế mà mình đã quyết định “lấn sân” sang mảng tuyển dụng việc làm cho dân công nghệ.

Tất nhiên mình không phải là người tuyển dụng trực tiếp, nhưng mình thường xuyên tìm hiểu và chia sẻ những công việc chất lượng nhất mà theo mình thì rất có thể sẽ là một bước ngoặt lớn nếu ai đó có cơ hội ứng tuyển. Vì công nghệ là tương lai, mà tương lai thì luôn luôn có thể thay đổi dựa vào những việc làm của chúng ta hôm nay. Chính vì vậy mà mình cũng luôn cố gắng cải thiện và phát triển blog stphilipsacademy.org ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn để phục vụ cộng đồng.

  • Một vài thông tin cơ bản về mình

Họ tên: Phan Mạnh Hùng

Năm sinh: 1989 (Hừm, mình tuổi rắn, có lẽ vì thế mà mình rất linh hoạt và giỏi thích nghi với môi trường chăng?)

Nghề nghiệp hiện tại: Mình là kỹ sư cầu nối cho một công ty IT tại Sài Gòn, hiện mình đang đảm đương vai trò Leader của một team gồm 10 thành viên.

Sở thích: Vẽ (có vẻ không liên quan tới tính cách hơi lạnh lùng của mình nhưng đây là cách mình xả stress sau mỗi tuần làm việc mệt mỏi), đọc sách và tất nhiên rồi, mình là dân mê đồ hi-tech chính hiệu. Đây cũng chính là động lực để mình tạo ra trang blog này, để có thể chia sẻ niềm đam mê với nhiều người.

Hy vọng khi đến với blog của mình, mọi người không chỉ đơn giản là tìm hiểu thông tin hay tìm kiếm việc làm, mà còn có thể thổi bùng ngọn lửa đam mê trong tim với lĩnh vực này. Cảm ơn mọi người rất nhiều!